GIỚI THIỆU SỬA CHỮA VÀ BÁN ĐỒ ĐIỆN LẠNH

Xin kính chào quý khách hàng!

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm cùng hướng đi khác biệt, Sửa Gấp đang trở thành điểm dừng chân của không ít khách hàng thông thái. Tin rằng các thế mạnh hiếm có mà hệ thống đang nắm giữ sẽ không làm quý vị thất vọng!

Tầm nhìn
Công ty chúng ra đời với tầm nhìn trở thành đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng điện gia dụng tại nhà uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường.

Đây là bước đệm để thương hiệu nhận rộng hệ thống, có mặt tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Sứ mệnh
Chúng tôi ra đời với sứ mệnh là bạn đồng hành tin cậy của mọi nhà. Đội ngũ của chúng tôi đang nỗ lực để gạt bỏ nỗi lo, sự mệt mỏi khi các thiết bị điện gặp vấn đề.

Chúng tôi giúp sản phẩm của bạn tăng tuổi thọ, thêm an toàn để mỗi phút giây đều thật sự thư thái, viên mãn đúng nghĩa.

Giá trị cốt lõi
Để thực hiện tốt tầm nhìn và sứ mệnh của mình, chúng tôi bám sát theo giá trị cốt lõi:

Tận tâm

Chúng tôi coi khách hàng như người thân của mình. Vì thế đơn vị luôn đứng ở vị trí của bạn để tìm ra phương án tối ưu, đảm bảo quyền và lợi ích của quý vị ở mức cao nhất.

Sự tận tâm được thể hiện trong từng chi tiết nhỏ giúp bạn luôn có cảm giác được đồng hành, hỗ trợ nhiệt tình.

Thành tín

“Một lần thất tín, vạn lần bất tin”, chúng tôi hiểu rõ điều đó hơn ai hết. Vì thế thương hiệu đang cố gắng hết mình để trở thành địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng đồ điện trung tín.

Sự thành thật, thiện chí, giữ đúng chữ tín được xem là kim chỉ nam để hệ thống phát triển ngày càng vững mạnh.

Tốc độ

Thời gian là vàng! Sửa Gấp đảm bảo mang đến dịch vụ nhanh chóng, tận tâm để khách hàng không phải chờ lâu.

Trung bình chỉ sau từ 15p-20p, đội thợ của đơn vị đã có mặt tại nhà bạn. Mọi vấn đề của khách hàng đều nhanh chóng được giải quyết, tránh để bạn mệt mỏi, lỡ kế hoạch.

Đây cũng chính là lý do giúp Sửa Gấp ngày càng được tin tưởng, đồng hành.

Các dịch vụ đang cung cấp
Đến với chúng tôi, bạn sẽ không thất vọng với dịch vụ chuyên nghiệp, đầy đủ. Chúng tôi hiện phát triển mạnh mẽ các hoạt động:

Dịch vụChi tiết
Bảo dưỡng điều hòaKiểm tra tình trạng bên trong, bên ngoài của thiết bị. Kiểm tra điểm nối điện đảm bảo an toàn. Vệ sinh khoang chứa quạt, khoang quạt của dàn lạnh. Vệ sinh dàn trao đổi nhiệt cục nóng/lạnh. Vệ sinh lưới lọc bụi.….
Sửa chữa máy giặt tại nhàVệ sinh máy giặt. Sửa lỗi máy rung to. Sửa lỗi máy tốn điện, nước không chảy vào thùng giặt. Máy giặt không thực hiện chức năng vắt. Máy giặt không sạch. Máy không sấy được. …
Sửa bình nóng lạnhVệ sinh cặn vôi trong bình nóng lạnh. Sửa lỗi bình bị chạm điện, rò rỉ điện. Sửa lỗi bình không nóng, thời gian làm nước nóng lâu. Sửa lỗi bình bị rò nước. Sửa lỗi bình phát ra tiếng ồn.…
Sửa lò vi sóngSửa lỗi dây điện bị đứt. Sửa lỗi cầu chì hỏng, cắm điện không vào. Khắc phục lỗi lò vi sóng kêu to, mất nguồn, bị nẹt lửa.….
Sửa chữa tủ lạnh tại nhàSửa lỗi tủ lạnh kêu to, làm mát kém. Khắc phục tình trạng đèn tủ lạnh không sáng. Sửa lỗi không đóng được cửa tủ, tốn điện.…
Nạp Gas điều hòaSử dụng gas R32, gas R410A đạt tiêu chuẩn. Thực hiện nhanh chóng, cẩn trọng. Đảm bảo quá trình làm mát tối ưu cho thiết bị làm lạnh.
Sửa chữa điều hòa tại nhàSửa lỗi điều hòa kêu to, làm mát kém, tốn điện. Khắc phục tình trạng điều hòa tự bật tắt bất thường. Sửa lỗi điều hòa bị chảy nước, lạnh không đều.
Sửa chữa Tivi tại nhàSửa TV bị cháy hỏng màn hình. Sửa TV không có tiếng, không bắt sóng, không kết nối mạng. Sửa TV bị rè, bật tắt chập chờn.

Thế mạnh khác biệt
Dễ nhận thấy trên thị trường hiện nay có nhiều dịch vụ sửa chữa điện dân dụng tại nhà. Tuy nhiên tin rằng kết nối với Sửa Gấp sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Bởi lẽ:

  • Chúng tôi sở hữu đội thợ có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, am hiểu chuyên sâu về vấn đề đang làm việc.
  • Chúng tôi cam kết nói không với hiện tượng tái lỗi giúp bạn tránh mất thêm chi phí bảo dưỡng, thay mới.
  • Hệ thống đảm bảo mang đến báo giá dịch vụ cạnh tranh, nhiều hỗ trợ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí, thời gian.

Đặc biệt, sự tận tâm, thiện chí, chuyên nghiệp mà Suagap.com mang đến còn giúp quý vị thêm hài lòng khi kết nối. Bạn sẽ có thêm nguồn năng lượng tích cực khi tiếp xúc với những con người đầy nhiệt huyết, yêu nghề.